Game PC

Người chơi Darkest Dungeon 2 sẽ được trải nghiệm đồ họa 3D cực mãn nhãn vào tuần tới

Nhà phát triển Red Hook Studios của tựa game Darkest Dungeon 2 vừa tung ra một đoạn trailer cho game thủ được thấy những hình ảnh mới nhất của trò chơi này. 

  • Battlefield 2042 bị người trong nghề “tố” là sao chép Call of Duty
  • LMHT: Các tuyển thủ đường giữa Châu Âu “mất màu” trước LCK

Chỉ còn khoảng 3 ngày nữa là phần 2 của tựa game Darkest Dungeon sẽ chính thức ra mắt phiên bản Early Access. Trong đoạn trailer mới nhất của trò chơi này, game thủ đã được thấy rằng game sẽ có những hình ảnh 3D cực đẹp mắt mô phỏng nét vẽ 2D truyền thống. Sự đổi mới về đồ họa này chắc chắn sẽ làm hài lòng những game thủ yêu thích thể loại Roguelike cũng như loạt game nhập vai theo lượt cực “hack não” của Red Hook Studios.

Bạn đang xem: Người chơi Darkest Dungeon 2 sẽ được trải nghiệm đồ họa 3D cực mãn nhãn vào tuần tới

Mặc dù chuyển đổi từ đồ họa 2D sang 3D nhưng trò chơi vẫn giữ được phong cách u ám theo kiểu cũ, bằng cách sử dụng phong cách đồ họa celshading thay vì chuyển hẳn sang mô hình 3D thực tế. Nền đồ họa mới không chỉ xuất hiện để cải thiện tổng thể hình ảnh của trò chơi – đặc biệt là trong chiến đấu – mà còn cho phép trò chơi giới thiệu các yếu tố trong game theo một cách hoàn toàn mới. Một ví dụ điển hình là tính năng Roadtrip kdùng để khám phá thế giới bên ngoài ngục tối của Darkest Dungeon 2.

Ngoài lối chơi thu thập thông tin cần phải luyện não thật nhiều thì Darkest Dungeon 2 còn có cơ chế “Stress” độc đáo. Nó sẽ đại diện cho những rối loạn tinh thần mà các nhân vật trong game phải chịu đựng khi họ đi qua các ngục tối, buộc người chơi phải kiểm tra mức độ căng thẳng của các nhân vật mà bạn chơi sau mỗi màn. Đoạn trailer cũng cho ta biết rằng sẽ có 9 anh hùng trong phần 2, tuy nhiên người chơi chỉ có thể chọn 4 trong mỗi màn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Darkest-Dungeon-2_2 Người chơi Darkest Dungeon 2 sẽ được trải nghiệm đồ họa 3D cực mãn nhãn vào tuần tới

Cũng giống như HadesSlay the Spire, những nâng cấp mà người chơi có thể mở khóa được sẽ chuyển sang cuộc hành trình tiếp theo của họ. Những nâng cấp đó sẽ bao gồm khả năng mới của nhân vật, vật phẩm và nâng cấp xe ngựa. Darkest Dungeon 2 cũng mở rộng trên cơ chế QuirkStress của người tiền nhiệm bằng cách giới thiệu hệ thống mối quan hệ mới, trong đó các nhân vật có thể hòa hợp hoặc không hòa hợp với nhau dựa trên các lựa chọn cá nhân của người chơi, từ đó có thể ảnh hưởng đến cách mà các nhân vật hành xử trong lúc chơi.

Những người chơi yêu thích tựa game này đã phải chờ đợi rất lâu để có được một cái nhìn tổng quan về Darkest Dungeon phần 2. Hi vọng rằng cả đồ họa 3D cùng lối chơi mới sẽ mang đến một trải nghiệm thú vị cho các game thủ, cân bằng giữa các yếu tố cũ của phần trước và cấu trúc, lối chơi hiện đại của phần sau. Liệu Darkest Dungeon 2 có thành công như phần đầu hay không, đáp án sẽ có trong ngày ra mắt tựa game này, 26/10/2021

Xem thêm : Game PC hay tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button