Công Nghệ

Người chơi sẽ nhận được quà khi xem Live stream Facebook GTA Online

Cuối cùng thì bạn cũng có lý do chính đáng để xem live stream GTA Online khi mà người chơi sẽ nhận được quà khi xem Live stream Facebook GTA Online. Tuy nhiên điều đó cũng đồng nghĩa với việc người chơi phải liên kết tài khoản Facebook với tài khoản Rockstar Games Social Club.

Sau nhiều kiến nghị, cuối cùng Rockstar cũng lên tiếng về việc sửa lỗi GTA Online load chậm trên PC trong tương lai, chưa rõ thời điểm đó là bao giờ, nhưng với game thủ có máy cấu hình yếu sắp được trải nghiệm game nhanh hơn.

Phần GTA online mở rộng After Hours hiện đã có sẵn, và sau mỗi giờ Rockstar sẽ live stream Facebook để chia các phần thưởng cho người xem trong chương trình phát sóng. Xong điều này cũng đồng nghĩa với việc người chơi sẽ phải liên kết tài khoản Facebook của mình với tài khoản Rockstar Games Social Club để có cơ hội nhận được các phần quà cũng như cơ hội để tăng số tiền trong tài khoản ảo của mình.

Bạn đang xem: Người chơi sẽ nhận được quà khi xem Live stream Facebook GTA Online

Người chơi sẽ nhận được quà khi xem Live stream Facebook GTA Online

Buổi live stream GTA Online chính thức đầu tiên diễn ra vào ngày 27/7 tới đây, đánh dấu sự ra mắt của After Hours. Người chơi có thể mong đợi một loạt các chương trình phát sóng tiếp theo cùng các streamer vào giữa tháng 8 thông qua các kênh tương ứng.

Không thể phủ nhận live stream Facebook đóng một vai trò quan trọng đối với các game hiện đại, đồng thời việc giao lưu, chia sẻ trực tuyến giúp các game thủ cải thiện khả năng, trải nghiệm tốt hơn.

GTA là tựa game cướp đường phố nổi tiếng từ trước tới nay, khi chơi GTA cũng như nhiều game khác, các bạn có thể dùng nhiều mã lệnh GTA khác nhau để vượt qua được nhiều thử thách hơn, tuy nhiên, nhiều bạn nên không biết cách nhập mã GTA nhanh để không làm ảnh hưởng tới tốc độ chơi game của mình, hiện, có nhiều bạn chia sẻ cách nhập mã GTA nhanh mà bạn có thể tham khảo nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nguoi-choi-se-nhan-duoc-qua-khi-xem-live-stream-facebook-gta-online-36673n.aspx
Để sửa lỗi ngữ pháp cũng như giúp người dùng có thể tạo ra những văn bản hoàn chỉnh, câu văn được trau chuốt hơn, Google Docs được bổ sung tính năng kiểm tra ngữ pháp dựa trên AI và hệ thống Machine Learning. Tuy nhiên, hiện tại tính năng này mới chỉ có sẵn cho người dùng G Suite.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button