Công Nghệ

Người dùng có thể kích hoạt giao diện Material Design trên Chrome [HOT]

HOT gười dùng có thể kích hoạt giao diện Material Design trên Chrome trên máy tính. Vì một lý do nào đó mà giao diện người dùng Material Design bị ẩn trên trình duyệt Chrome. Tuy nhiên người dùng có thể kích hoạt giao diện này bằng cách kích hoạt flag UI Refresh Phase 1 thông qua Chrome://flags.

Các thay đổi mới không chỉ giới hạn trên Chrome cho nền tảng di động, phiên bản Chrome 68 cho các nền tảng Windows, Mac và Linux bây giờ sẽ hiển thị các cảnh báo khi người dùng truy cập các trang web không an toàn.

Bạn đang xem: Người dùng có thể kích hoạt giao diện Material Design trên Chrome [HOT]

HOT: Người dùng có thể kích hoạt giao diện Material Design trên Chrome

Để kích hoạt giao diện Material Design trên Chrome trên máy tính, bạn thực hiện theo các bước dưới đây. Đảm bảo bạn đã cài đặt phiên bản Chrome mới nhất:

– Điều hướng đến chrome://flags/#top-chrome-md.
– Tại menu thả xuống UI Layout for the browser’s top chrome, chọn Refresh.
– Khởi động lại trình duyệt khi được yêu cầu.

Trường hợp nếu không thích sử dụng giao diện Material Design mới, bạn thực hiện các bước tương tự và chọn tùy chọn Default.

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên, giao diện các tab và thanh địa chỉ có một số thay đổi . Nút Tab mới là dấu + ở bên trái hàng tab, và chưa có thay đổi nào cho màu sắc nút Tab trên Chrome cho Windows.

Các thiết lập Profile được di chuyển đến thanh địa chỉ, người dùng có thể sử dụng avatar thay vì sử dụng tên. Ngoài ra thanh địa chỉ, biểu tượng, di chuột và các nút được thiết kế tròn. Nếu một trang web được mở trên một cửa sổ, nó sẽ “bị lẫn” vào thanh tiêu đề thay vì hiển thị là một tab.

=> Tham khảo cách đổi hình nền Chrome

Hiện tại chưa rõ khi nào thì giao diện Material Design mới sẽ xuất hiện trên phiên bản Chrome ổn định.

Lỗi SSL trên trình duyệt Chrome khiến người dùng không thể truy cập được vào một số mạng xã hội như google, Facebook, Youtube, trường hợp này ít khi xảy ra, tuy nhiên nếu bạn đang gặp phải, tham khảo phương án sửa lỗi SSL trên Chrome tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kich-hoat-giao-dien-material-design-tren-chrome-36726n.aspx
Sau khi YouTube cho máy tính hỗ trợ xem video theo chiều dọc, người dùng sẽ có trải nghiệm xem video trên dịch vụ chia sẻ video trực tuyến này tuyệt vời hơn từ thiết bị di động của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button