Game Mobile

Những vị tướng hot pick sau bản cập nhật lần 3 Liên Quân mobile

Vào sáng nay 11/11, Liên Quân đã chính thức cập nhật lần 3 để nâng cấp và sửa lại các lỗi ở một vài vị tướng trong game. Với lần thay đổi này, rất nhiều cái tên sẽ trở thành những vị tướng hot pick mới mùa 20.

  • Lộ diện các trang phục “collab” sắp tới của Liên Quân Mobile
  • Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 14/11/2021

Mục lục

Tổng hợp các vị tướng hot pick Liên Quân

Nhờ được buff và chỉnh sửa trong bản cập nhật này, không ít vị tướng trong Liên Quân sẽ trở nên rất mạnh mẽ. Nếu bạn vẫn đang trong quá trình leo rank Liên Quân mobile, đừng bỏ qua danh sách này của Sforum để biết họ mạnh chỗ nào và làm sao để khắc chế nhé.

Bạn đang xem: Những vị tướng hot pick sau bản cập nhật lần 3 Liên Quân mobile

Florentino

Sau đợt buff vừa rồi của Gà Rán dành cho Florentino, đây chắc chắn sẽ là vị tướng thường xuyên phải xuất hiện trên bảng cấm chọn. Việc xóa bỏ nội năng khiến Florentino dễ dàng sử dụng hơn rất nhiều. Chưa kể đến việc được tăng thời gian làm choáng, làm chậm và cả giảm hồi chiêu sẽ khiến nhân vật này cực kì đáng sợ mỗi khi xuất hiện ở đường tà thần.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất d29813c1e81bd9584113bc1443d1b7505fc525672c8c0 Những vị tướng hot pick sau bản cập nhật lần 3 Liên Quân mobile

Để khắc chế Florentino, bạn cần sử dụng những vị tướng có thiên hướng cấu rỉa như Zuka, Ngộ Không hay Richter để hạn chế khả năng tung hoa của Flo. Tích cực đảo gank và ăn các mục tiêu nhỏ để tạo cho mình chút lợi thế về vàng lẫn kinh nghiệm trước khi đối đầu với Florentino nhé.

Maloch

Ở mùa 20 này, Maloch không còn là một vị tướng hot pick khi mà tỉ lệ xuất hiện trong đấu rank giảm hẳn so với các mùa trước. Chính vì thế mà Garena quyết định điều chỉnh lại chiêu thức Quỷ kiếm của Maloch: khi vung kiếm mà bị đánh ngất, lập tức hồi chiêu trong 1.5 giây. Trong trạng thái gây sát thương chuẩn nếu không đánh trúng tướng sẽ không bị xóa đi trạng thái này.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất eff1c39886b58631b79b8cbc0d29b2e95c3c3ef3e539b Những vị tướng hot pick sau bản cập nhật lần 3 Liên Quân mobile

Với thay đổi như vậy, khả năng bào máu và gây sát thương chuẩn của Maloch là cực kì đáng sợ. Đặc biệt là việc Quỷ kiếm tự hồi trong 1,5 giây nếu bị ngắt chiêu sẽ khiến đòn đánh này gần như không thể truy cản trong combat tổng và là cơn ác mộng thật sự với bất kì vị tướng máu giấy nào.

Chaugnar

Là một cái tên bị lãng quên trong Liên Quân, tuy nhiên Chaugnar rất có thể sẽ trở thành vị tướng hot pick trong thời gian tới khi mà thời gian sử dụng Phụ trợ mở trói tăng tới 90 giây. Với những vị tướng có khống chế diện rộng nhưng thời gian hồi chiêu ngắn như Lorion (35 giây), Alice (30 giây) hay Gildur (28 giây) thì đây là thời điểm vàng để có thể tỏa sáng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2d377cfea4bfbf93a2269d1ac8cee1915ab9fa12c51d1 Những vị tướng hot pick sau bản cập nhật lần 3 Liên Quân mobile

Rõ ràng với khả năng giải khống chế cho bản thân và đồng đội, Chaugnar hứa hẹn sẽ xuất hiện thường xuyên hơn tại máy chủ mặt trời. Tuy không có khả năng gây sát thương lớn hay làm choáng như đa phần các vị tướng trợ thủ khác nhưng về khả năng làm chậm kẻ địch liên tục, bảo vệ và tạo tiền đề cho đồng đội combat thì Voi Thần không thua kém bất kì cái tên nào trong AOV.

Baldum

Baldum lẽ ra đã phải là vị tướng hot pick ở giai đoạn cập nhật trước, khi được chỉnh sửa để gia tăng sức chống chịu của bản thân bởi chiêu 2. Tuy nhiên vị tướng này lại gặp lỗi khi chỉ có thể kháng được sát thương vật lý. Sau ngày hôm nay, Baldum chính thức được sửa lại lỗi bug của Địa chấn, giúp vị tướng này kháng chịu mọi sát thương. Hứa hẹn sẽ là quân bài đáng gờm mỗi khi xuất hiện.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 41b5c3fd20b42d63acab239f94d7411a61178363e77e3 Những vị tướng hot pick sau bản cập nhật lần 3 Liên Quân mobile Baldum là một vị tướng tay ngắn, bạn nên hạn chế sử dụng con bài này để đối đầu với những địch thủ tay dài có thiên hướng cấu rỉa và độ cơ động cao như Gildur, Violet hay Hayate. Bạn nên trang bị tốc biến để những lần Vật tổ vỗ tất mang tính bất ngờ và đem lại nhiều hiệu quả hơn nhé.

Ata

Kể từ sau thời điểm ra mắt, Ata dường như không còn được sử dụng nhiều trong đấu rank cũng như đấu giải. Tuy nhiên với lần cập nhật mới này, chắc chắn Ata sẽ là một quân bài hot pick ở cả vị trí trợ thủ lẫn solo đường tà thần. Dù bị giảm chút ít khả năng hồi máu ở nội tại nhưng Ata lại được tăng cường chỉ số giáp cơ bản, giáp theo cấp và cả lượng máu theo level.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 868c689e18c67d02d746e4976d156cde5fbcbfe6321a3 Những vị tướng hot pick sau bản cập nhật lần 3 Liên Quân mobile

Không chỉ được nâng cao khả năng phòng ngự, Ata còn được Gà rán buff sức tấn công ở chiêu cuối Thuyền bạch tuộc. Ở giai đoạn cấp 15, Thuyền bạch tuộc của Ata có thể gây ra đến hơn 2500 sát thương vật lí. Đây là một lượng sát thương không nhỏ, có thể khiến bất cứ vị tướng máu giấy nào cũng phải lâm vào tình trạng thở dốc.

Batman

Batman trước giờ vẫn luôn là lựa chọn đáng sợ khi dùng ở vị trí đường tà thần hoặc trợ thủ. Và sau đợt buff sức mạnh này của Gà rán dành cho Đấng, không ít anh em xạ thủ sẽ toát mồ hôi hột mỗi khi cái tên này xuất hiện. Đây cũng là lần đầu tiên trong năm nay Liên Quân tăng sức mạnh cho cả 3 chiêu thức của 1 vị tướng như trường hợp của Batman.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 7a9f7dce9c922c7ce20496e98c643333599aa6a72b984 Những vị tướng hot pick sau bản cập nhật lần 3 Liên Quân mobile

Dù rằng có giảm một chút sát thương kéo dài ở Phi tiêu dơi nhưng theo mình con số này là không đáng kể khi mục tiêu của Batman đa phần là những vị trí máu giấy như xạ thủ hoặc pháp sư đường giữa. Để khắc chế được Batman thì cách tốt nhất là sử dụng Bổ trợ ma nhãn và sử dụng các vị tướng support có khả năng khống chế tức thì như Baldum, Toro, Thane hoặc Arum.

Tạm kết về tướng hot pick Liên Quân

Vừa rồi là những vị tướng hot pick sắp sửa nổi lên nhờ những thay đổi sau bản cập nhật lần 3 mùa 20 Liên Quân. Theo bạn mình có bỏ sót cái tên nào không? Bình luận bên dưới ở phần comment nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ và sớm đạt được bậc Rank Chiến tướng nhé.

Xem thêm : Game điện thoại hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button