Công Nghệ

Nintendo đóng cửa dịch vụ streaming video cho Wii vào tháng 1 năm sau

Tin buồn là người dùng sắp không thể xem Stranger Things trên Nintendo Wii trong thời gian tới. Theo đó Netflix vừa gửi email thông báo cho người dùng của mình kèm theo nội dung nói rằng Nintendo đóng cửa dịch vụ streaming video cho Wii vào tháng 1 năm sau, cụ thể là đến hết ngày 31/1/2019.

Nội dung email thông báo của Netflix cho biết Nintendo sẽ đóng cửa tất cả các dịch vụ phát trực tuyến cho thiết bị, điều đó cũng đồng nghĩa với việc cả Amazon Prime và Hulu cũng sẽ nằm trong số này.

Nếu chưa biết, Wii là console thế hệ thứ 5 của Nintendo được tung ra vào cuối 2006 để cạnh tranh với Xbox 360 của Microsoft và Playstation 3 của Sony. Thiết bị được trình làng trước khi các dịch vụ như Hulu hay Amazon Prime được ra mắt trên thị trường.

Bạn đang xem: Nintendo đóng cửa dịch vụ streaming video cho Wii vào tháng 1 năm sau

Nintendo đóng cửa dịch vụ streaming video cho Wii vào tháng 1 năm sau

Ngoài đóng cửa dịch vụ streaming video, Nintendo cũng thông báo hãng sẽ chính thức đóng cửa Wii Shop Channel, cổng cho phép tải Virtual Console vào ngày 30/1/2019.

Bên cạnh đó Nintendo Switch cũng không được bổ sung thêm bất kỳ ứng dụng streaming nào kể từ khi được ra mắt vào hồi năm ngoái ngoài Hulu và mới đây là YouTube. Người dùng có thể hy vọng Netflix sẽ sớm được hỗ trợ trong tương lai.

Hiện nay nền tảng live stream được game thủ sử dụng nhiều đó là Facebook, không chỉ đơn thuần là live stream game, mà khi bạn là đối tác của Facebook, bạn dễ dàng kiếm được tiền thông qua nhiều hình thức khác nhau, các bước thiết lập live stream facebook khá đơn giản, nếu chưa nắm rõ, bạn tham khảo bài viết hướng dẫn live stream Facebook tại đây,

https://thuthuat.taimienphi.vn/nintendo-dong-cua-dich-vu-streaming-video-cho-wii-vao-thang-1-nam-sau-40898n.aspx
Để đảm bảo người dùng của mình luôn được an toàn trong quá trình sử dụng, Chrome hiển thị tất cả cảnh báo các mối nguy hại tiềm ẩn bất kể mức độ ảnh hưởng từ các mối nguy tới đâu. Nhờ đó, những người dùng có thể hạn chế được các cuộc tấn công cũng như đảm bảo rằng họ luôn duyệt web an toàn với trình duyệt Chrome.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button