Công Nghệ

Phiên bản Zalo 18.9.2 trên PC có gì mới?

Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí vô cùng tiện lợi được đông đảo người dùng yêu thích. Đặc biệt Zalo thường xuyên được nâng cấp bổ sung tính năng hấp dẫn, phiên bản Zalo mới nhất là 18.9.2 đã mang tới cho người dùng rất nhiều sự đổi mới đáng chú ý, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu những sự khác biệt mà phiên bản này mang lại.

Phiên bản Zalo 18.9.2 trên PC có gì mới? Đầu tiên phải kể đến là việc cải thiện tính năng tìm kiếm rất tiện dụng, cho phép người dùng tìm kiếm file, hình ảnh và link trong kho media. Thậm chí còn hiển thị 5 số điện thoại được tìm kiếm gần nhất, hiển thị những người lạ đã từng chat với bạn nhằm tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức.

Bạn đang xem: Phiên bản Zalo 18.9.2 trên PC có gì mới?

Kế đến là tính năng gửi tin nhắn Zalo Video miễn phí từ máy tính tới điện thoại, cho phép người dùng thỏa sức gọi điện thoại miễn phí cho đồng nghiệp, người thân và bạn bè. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gửi tin nhắn bằng giọng nói mà không cần gõ phím, thời gian tin nhắn thoại có thể lên tới 5 phút/tin. Việc chia sẻ dữ liệu giờ đây cũng dễ dàng và nhanh chóng chưa từng thấy, bạn chỉ việc kéo thả tập tin, hình ảnh, video để gửi đi với tốc độ nhanh hơn gấp 5 lần bình thường, nếu chưa biết cách gọi điện trên phần mềm Zalo, bạn tham khảo cách goi điện trên Zalo tại đây

 

Phiên bản Zalo 18.9.2 tối ưu tính năng cho người dùng

Zalo phiên bản 18.9.2 cho PC cũng cho phép bạn gửi thiệp chúc mừng, sticker, ảnh động gif, video, ảnh và rất nhiều tiện ích khác từ máy tính tới di động. Bạn cũng có thể sử dụng tiện ích để chụp ảnh màn hình bằng việc nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + Alt +S, ngay cả khi không cần mở Zalo và thoải mái thể hiện ý tưởng với bộ công cụ vẽ mới.

Download Zalo 18.9.2 tại đây.

Người dùng sử dụng Zalo phiên bản 18.9.2 trên máy tính còn được sử dụng tính năng trò chuyện nhóm không giới hạn. Tạo nhóm để trò chuyện lên tới 50 người cùng đồng nghiệp hay người thân dễ dàng. Hơn nữa, việc đồng bộ tin nhắn với điện thoại giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi hay tin nhắn quan trọng nào. Tìm kiếm và kết nối bạn bè xung quanh dự theo danh bạ trên điện thoại, đồng thời giải trí cùng bạn bè với một số game được tích hợp sẵn.

Sau cùng, điểm đổi mới đáng chú ý trên phiên bản Zalo 18.9.2 cho PC đó là thiết kế giao diện theo phong cách phẳng. Thanh menu được chuyển sang bên trái, không thu gọn vào biểu tượng 3 gạch ngang như trước đây, giúp người dùng truy cập các chức năng thường xuyên sử dụng nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Việc sử dụng zalo trên PC đôi khi cũng thường sảy ra các lỗi đăng nhập, nếu gặp phải tình trạng này bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn sửa lỗi đăng nhập Zalo trên PC mà chúng tôi đã chia sẻ, chắc sẽ giúp bạn giải quyết một cách triệt để.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phien-ban-zalo-18-9-2-tren-pc-co-gi-moi-38038n.aspx
Còn nếu chưa cài đặt thành công Zalo trên điện thoại, bạn tham khảo cách Cài Zalo trên điện thoại ở đây để kết bạn, trò chuyện với bạn bè, người thân của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button