Gift code

Riot Games chính thức đưa toàn bộ trò chơi của mình lên Epic Games Store

Riot Games đã quyết định mở rộng sức ảnh hưởng của mình bằng việc hợp tác với Epic Games và đưa những trò chơi của mình lên Epic Games Store

Trong những thời gian gần đây thì Riot Games liên tục thực hiện những kế hoạch quảng bá cho những sản phẩm game lẫn điện ảnh của mình, cụ thể là thông báo liên quan đến series phim Arcane trên Netflix trước trận Chung kết của CKTG 2021. Và ở một động thái mới nhất thì Riot Games đã bất ngờ mở rộng thêm sức ảnh hưởng của mình bằng việc hợp tác với Epic Games, bắt đầu là một màn collab với Fortnite cũng như là đưa toàn bộ những trò chơi của mình như LMHT, Valorant, Đấu Trường Chân Lý hay Huyền Thoại Runeterra lên trên nền tảng Epic Games Store.

Theo như Steve Allison – tổng giám đốc kiêm phó chủ tịch của Epic Games Store – đã chia sẻ rằng: “Riot Games là một trong những nhà phát triển và nhà sáng tạo xuất sắc nhất thế giới về các loạt game giải trí đột phá. Chúng tôi rất vui vì họ đã lựa chọn hợp tác với chúng tôi, để có thể mang những tựa game này đến cho hàng triệu người chơi mới thông qua Epic Games Store.”

Bạn đang xem: Riot Games chính thức đưa toàn bộ trò chơi của mình lên Epic Games Store

Riot Games chính thức đưa toàn bộ trò chơi của mình lên Epic Games Store 2

Đây có thể được xem là một bước tiến đáng kể đối với Riot Games khi mà những trò chơi của hãng thường chỉ có thể tải về từ trang web chính thức của công ty mà thôi. Việc có thể xuất hiện trên những nền tảng mua bán game sẽ giúp cho Riot có thể bành trướng sức ảnh hưởng của mình đến cộng đồng game thủ toàn thế giới, khiến cho những đối thủ cạnh tranh cũng phần nào dè chừng, cụ thể ở đây chính là Steam.

Ngoài ra thì sự kiện Riot X Arcane được tổ chức trước khi bộ phim hoạt hình Arcane được ra mắt cũng đã nhanh chóng trở thành một trong những chiến dịch quảng bá rầm rộ nhất mà hãng game này từng thực hiện kể từ khi lễ kỉ niệm sinh nhật 10 năm của LMHT được tổ chức cho đến thời điểm hiện tại.

Riot Games chính thức đưa toàn bộ trò chơi của mình lên Epic Games Store 3

Những sự kiện tiếp theo của Riot Games sẽ được Lag.vn thông tin đến game thủ một cách sớm nhất, bạn đọc hãy đón chờ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button