Công Nghệ

Steam Summer Sale tiết lộ hàng ngàn game được giảm giá “sâu” từ 75% đến 90%

Sự kiện Steam Summer Sale 2022 diễn ra đến hết ngày 7 tháng 7.

Chương trình giảm giá mùa hè hàng năm trên Steam của Valve đang diễn ra sôi nổi với việc giảm giá cho hàng nghìn trò chơi PC trong hai tuần tới. Nếu tìm hiểu kỹ bạn sẽ tìm thấy một số tựa game được giảm giá “sâu”, và thậm chí có thể là một hoặc hai tựa game được tặng free.

Xem thêm: Rò rỉ thời điểm bắt đầu Steam Summer Sale, game thủ sẽ lại cháy túi?

Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge mới được phát hành đã được giảm chỉ còn 198.000 VNĐ. Phiên bản PC của tựa game có số điểm đánh giá 85 điểm trên Metacritic và từ người chơi là 8,9/ 10.

Steam Summer Sale tiết lộ hàng ngàn game được giảm giá "sâu" từ 75% đến 90%

Nếu bạn là game thủ có ngân sách thấp hoặc tìm những tựa game có mức giá giảm “sâu” hơn, có thể quan tâm đến việc mua Resident Evil Village , Chrono Trigger , Half-Life: Alyx , Ghostwire: Tokyo hoặc Red Dead Redemption II với một nửa giá. Hitman III , Ghostrunner , Mafia: Definitive Edition và Divinity: Original Sin II đều giảm 60% so với giá thông thường trong khi Star Wars Jedi: Fallen Order , The Sims 4 và Prison Architect giảm 75%.

Hơn thế nữa, Valve mang đến cho game thủ một số game Just Cause 2 , Payday 2 , Fishing Adventure , Duke Nukem 3D và Sniper Elite 4 với mức giảm giá 90% và Tell Me Why sẽ được tặng miễn phí trước ngày 1 tháng 7.

Steam Summer Sale tiết lộ hàng ngàn game được giảm giá "sâu" từ 75% đến 90%

Xem thêm: Resident Evil Village tung DLC mới, theo chân con cái của Ethan Winters tìm kiến những bí ẩn về sức mạnh của mình

Steam Summer Sale diễn ra đến hết ngày 7 tháng 7, nhưng đây không phải là sự kiện duy nhất trên thị trường game. Nintendo cũng đã tung ra Big Ol ‘Super Sale kết thúc một ngày trước đó vào ngày 6 tháng 7 và chương trình giảm giá mùa hè Oculus Quest của Meta sẽ vẫn hoạt động cho đến ngày 26 tháng 6.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button