Wiki

Tâm trạng hồi hộp mang điềm báo gì? Hên hay xui

Tâm trạng hồi hộp là hiện tượng mà chúng ta thường gặp. Theo như tâm linh thì con người có giác quan thứ 6 và tâm trạng hồi hộp được xem là một điềm báo gì đó sắp xảy ra trong tương lai. Vậy tâm trạng hồi hộp mang điềm báo gì?

Tự nhiên tâm trạng hồi hộp thường mang điềm báo hên hay xui? Chắc hẳn, có nhiều người đang cười nói vui vẻ nhưng tự dưng lại cảm thấy tâm trạng hồi hộp, lo lắng không yên. Dựa vào tâm linh, hiện tượng này có thể mang đến điềm báo nào đó xảy ra trong thời gian tương lai gần.

Bạn đang xem: Tâm trạng hồi hộp mang điềm báo gì? Hên hay xui

Điềm báo hồi hộp nóng ruột

1. Tâm trạng hồi hộp, bồn chồn, lo lắng điềm gì?

Điềm báo hồi hộp là hên hay xui? Giống như các hiện tượng tai bị ngứa, nóng tai, nóng mặt …, hiện tượng tâm trạng hồi hộp tùy vào khung giờ sẽ mang điềm báo khác nhau. Cụ thể:

Từ 1h – 3h sáng: Điềm báo xui, dự báo rằng bạn sắp gặp chuyện xui xẻo, đó có thể là tai nạn nhỏ khiến cho bạn bị ảnh hưởng tâm lý và cuộc sống hàng ngày. Điềm báo này không liên qua n tới tiền, do đó bạn nên chú ý đến lời nói của mình, tránh gây ra các chuyện xung đột với người khác.

– Từ 3h – 5h sáng: Điềm báo vui, trong thời gian tới, bạn sẽ có lộc về đường ăn uống. Có người mời bạn đi ăn uống.

– Từ 5h – 7h sáng: Khách quý có thể là bạn bè, người thân trong gia đình đến thăm bạn, bạn nên chuẩn bị đón tiếp.

Từ 7h – 9h sáng: Sắp có niềm vui đến với bạn trong thời gian sắp tới.

Từ 9h – 11h sáng: Chuyện tình cảm của bạn đang có vấn đề, bạn cảm thấy lo lắng cho chuyện tình cảm của mình. Bạn nên bình tĩnh, cân nhắc và giải quyết ổn thỏa vấn đề này.

– Từ 11h – 13h chiều: Điềm báo hên, có tin vui đến với bạn, tiền bạc và tài lộc tìm đến bạn.

Từ 13h – 15h chiều: Bạn có mối lương duyên nào đó tìm đến, nhưng không lâu dài. Do đó, bạn không nên đau buồn.

– Từ 15h – 17h chiều: Điềm báo vui từ người phương xa mang đến cho bạn.

– Từ 17h – 19h tối: Người thân của bạn sắp đến ghé thăm bạn và sẵn sàng giúp đỡ bạn.

– Từ 19h – 21h tối: Có người nào rủ bạn làm ăn, chuyện có lợi. Do đó, bạn nên cân nhắc để đưa ra quyết định đúng đắn.

Từ 21h – 23h tối: điềm báo này cho thấy sắp tới có thể xảy ra tai nạn giao thông. Bạn nên nhắc nhở mọi người đi cẩn thận trong việc đi đứng.

2. Tâm trạng hồi hộp là triệu chứng của bệnh gì?

Theo góc độ khoa học, hồi hộp, bồn chồn được xem là hiện tượng có tính chất sinh lý khá bình thường. Khi hoạt động quá mức sẽ khiến cho tim đập nhanh, tăng sự co bóp, từ đó dẫn đến hiện tượng hồi hộp, lo lắng. Cảm giác đó xuất hiện do các bệnh thiếu máu nặng, sốt, hội chứng cường giáp …

Nếu như đánh trống ngực, cảm giác hồi hộp xuất hiện liên tục thì bạn cần nghĩ ngay đến bệnh tim, cần tìm đến bệnh viện uy tín để được thăm khám, chuẩn đoán và điều trị. Bên cạnh biểu hiện xuất hiện hiện tượng hồi hộp thì bệnh về tim mạch có các triệu chứng như khó thở, thường xuyên cảm thấy mệt mỏi …

Bên cạnh đó, người bị bệnh về tim mạch gặp hiện tượng hồi hộp có thể là do tâm trạng rối loạn nhịp tim như rối loạn thần kinh tim, cơn nhịp nhanh kích phát … Các căn bệnh này có thể gây ra các bệnh như bệnh viêm cơ tim, bệnh hở van tim …

https://thuthuat.taimienphi.vn/tam-trang-hoi-hop-mang-diem-bao-gi-hen-hay-xui-52543n.aspx
Do đó, bên cạnh chú ý điềm báo của tâm trạng hồi hộp theo khung giờ thì các bạn nên để ý, theo dõi xem hiện tượng này có phải là triệu chứng của các bệnh liên quan tới tim mạch hay không. Nếu xuất hiện hiện tượng này nhiều, liên tục thì bạn nên đi tìm đến bác sĩ để thăm khám.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button