Game PC

Thêm một đại mỹ nhân xuất hiện trong series game xôi thịt Dead or Alive

Có vẻ như để thử thách tinh thần “No Nut November” của anh em game thủ, nhà phát triển Koei Tecmo đã gửi một thiếu nữ xinh xắn đến màn hình của từng game thủ Dead or Alive ngay những ngày đầu tháng 11.

  • Stream là gì? Những điều cần biết về Streaming
  • NVIDIA sẽ cho ra mắt card đồ họa RTX 4090 chỉ trong vài tháng nữa?

Trong khi series game đối kháng Dead or Alive tạm thời “ngủ đông” trên cả PC lẫn console sau khi patch 1.22 cho DOA 6 ra mắt vào giữa tháng 4/2020, tựa game spin-off Dead or Alive Xtreme: Venus Vacation vẫn tiếp tục được cập nhật liên tục.

Trong bản cập nhật mới đầu tháng 11, một nhân vật mới toanh là Koharu đã xuất hiện trong Dead or Alive Xtreme: Venus Vacation. Nhà phát triển cho biết đây là một thiếu nữ 18 tuổi, cao 151 cm, nhóm máu A, yêu thích quét dọn, văn học truyền thống Nhật Bản, đánh bóng bàn, trong khi các loại thực phẩm yêu thích là bánh gạo Tsubaki-mochi và sữa trái cây.

Bạn đang xem: Thêm một đại mỹ nhân xuất hiện trong series game xôi thịt Dead or Alive

Cũng như các nhân vật nữ khác trong tựa game này, Koharu được lồng tiếng bởi một seiyuu nổi tiếng là Maria Naganawa. Đây là seiyuu đã lồng tiếng cho Laffey (Azur Lane), Lydie (Atelier Lydie & Suelle), cũng như trở lại với vai Kanna trong bộ anime Miss Kobayashi’s Dragon Maid season 2 vừa được công chiếu.

Không như series game đối kháng gốc, phiên bản Dead or Alive Xtreme: Venus Vacation là một tựa game gacha với mục tiêu hút máu game thủ càng nhiều càng tốt. Để sở hữu Koharu, game thủ buộc phải chi V-Stone (tiền cash trong game) và chỉ có khoảng 0.78% cơ hội sở hữu nhân vật này mỗi lần quay gacha. Tuy nhiên sự xuất hiện của Koharu cũng đồng nghĩa với việc nhân vật trước đây là Elise sẽ sớm tham gia vào kho gacha miễn phí.

Dead or Alive Xtreme: Venus Vacation là một game free to play hiện chỉ có trên PC. Phiên bản tiếng Anh của game hiện được phát hành trên Steam nhưng chỉ mở cửa cho một số quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Theo dõi S-Games để cập nhật nhiều tin tức, thủ thuật game PC hay và mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button