Công Nghệ

Thông tin chi tiết ngày phát hành FIFA 19

Trong những ngày cuối tháng 9 này, người chơi sẽ được chứng kiến sự ra mắt của một loạt các siêu phẩm, tựa game đình đám, hàng đầu hiện nay trong đó có FIFA 19, dưới đây là một số thông tin chi tiết ngày phát hành game bóng đá FIFA 19 dành cho game thủ.

FIFA 19 cho PS4, Xbox One, PC, Nintendo Switch, PS3, và Xbox 360 sắp được ra mắt vào ngày 28/9. Tuy nhiên người chơi đã bỏ tiền ra mua FIFA 19 Champions Edition có thể trải nghiệm tựa game mới nhất vào ngày 25/9 tới đây, thông tin chi tiết về FiFa 19 tại đây

Với người chơi sinh sống ở các quốc gia bao gồm Thổ Nhĩ Kỳ, Đức hoặc UAE, game bóng đá FIFA 19 hiện đã có mặt sớm ở các quốc gia này, người chơi đã có thể trải nghiệm tựa game bóng đá ngay bây giờ.

Bạn đang xem: Thông tin chi tiết ngày phát hành FIFA 19

Thông tin chi tiết ngày phát hành game bóng đá FIFA 19

Đây không phải lần đầu tiên ngày phát hành FIFA bị thay đổi, thực tế trong quá khứ một số phiên bản FIFA cũng bị dời ngày, phát hành sớm hơn so với dự kiến.

Ngày phát hành FIFA 19 ở Ấn Độ

Ngày phát hành FIFA 19 ở UAE sớm hơn so với dự kiến, người chơi có thể hy vọng điều tương tự sẽ xảy ra ở thị trường Ấn Độ, theo Gadgets 360, một số nhà bán lẻ ở Ấn Độ đã xác nhận game bóng đá FIFA 19 sẽ có mặt ở thị trường này sớm hơn so với dự kiến.

Mặc dù được phát hành sớm hơn so với dự kiến, xong ít nhất việc phát hành cũng phải rơi vào cùng hoặc sau ngày 25/9, sau khi FIFA 19 Champions Edition được phát hành, và chắc chắn một điều giá FIFA 19 cũng sẽ không hề rẻ, ít nhất cũng rơi vào khoảng 4.500 Rs.

Một số nguồn tin trong chuỗi cung ứng cho biết Amazon India, đối tác bán lẻ độc quyền của EA tại Ấn Độ đang lên kế hoạch tận dụng ngày phát hành FIFA 19 để phát hành các phiên bản FIFA cũ hơn, có thể là FIFA 16, FIFA 17, hoặc FIFA 18, điều này sẽ giúp nhà bán lẻ tiếp cận được nhiều lượt khách hàng hơn.

Giá bán FIFA 19 ở thị trường Ấn Độ rơi vào khoảng 4.299 Rs và FIFA 19 Champions Edition là 5.999 Rs.

Giới thiệu về FIFA 19 Champions Edition

– Dự kiến phát hành vào ngày 25/9 tới đây.
– Mang về cho người chơi 20 Jumbo Premium Packs/ trong vòng 20 tuần.
– Lựa chọn người chơi: chọn một trong năm người chơi được xếp hạng 80 – 83.
– Thẻ Cristiano Ronaldo và Neymar Jr. với hợp đồng cho mượn 7 trận, UEFA Champions League kèm theo các bộ trang phục đặc biệt của FUT.
– Sử dụng nhạc nền FIFA.

Ngoài FIFA 19, Spider-Man, Forza Horizon 4, và Shadow of the Tomb Raider hiện đã có mặt trên các kệ hàng, Red Dead Redemption 2 và Call of Duty: Black Ops cũng sắp ra mắt, người chơi sẽ có thêm nhiều lựa chọn mới.

Hiện nay, Fifa Online 3 và Fifa Online 4 vẫn là những cái tên nổi bật nhất trong làng game bóng đá hiện nay, FiFa Online 4 được thừa hưởng những thành công của Fifa Online 3, và thêm vào đó những bổ sung đáng kể, giúp trải nghiệm chơi bóng của game thủ tốt hơn.

Tuy nhiên để chơi được Fifa Online 4 thì cấu hình máy tính của bạn phải đảm bảo những yêu cầu nhất định, theo dõi Cấu hình chơi FIFA Online 4 tại đây.

Nếu bạn vẫn còn đang chơi Fifa Online 3 mà chưa biết mẹo sút, dắt bóng làm sao cho tốt, hãy tham khảo bài viết Mẹo dắt sút bóng khi chơi FiFa Online 3 tại đây nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thong-tin-chi-tiet-ngay-phat-hanh-fifa-19-38247n.aspx
Một trong những động thái nhằm tôn trọng bản quyền, nâng chất lượng nội dung hơn, Reddit ngăn cấm người dùng vi phạm nguyên tắc cộng đồng đồng thời đưa ra những biện pháp xử phạt để mang đến một cộng đồng trong sạch hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button