Game PC

Thừa thắng xông lên, Arcane Season 2 ngay lập tức được Riot công bố

Netflix và Riot Games đã xác nhận rằng họ đã bắt tay nhau để tiếp tục thực hiện Arcane Season 2, bộ phim hoạt hình ăn khách dựa trên tựa game PC LMHT. Thông tin này đến với game thủ chỉ mới vài giờ trước đây, trong một sự kiện dành cho các fan của bộ phim và LMHT vào tối thứ 7 (Chủ nhật theo giờ VN).

  • LMHT: Jinx, Vi và Jayce bất ngờ nổi tiếng sau thành công của loạt phim hoạt hình Arcane
  • Hướng dẫn nhận trang phục Arcane trong sự kiện Among Us hợp tác cùng Riot Games
  • Khám phá hai game “LMHT nhưng không phải LMHT” Song of Nunu và Conv/rgence

“Chúng tôi rất vui vì phản ứng tích cực đối với mùa đầu tiên của Arcane và đang làm việc chăm chỉ với các ‘phù thủy sáng tạo’ tại Riot và studio phim hoạt hình Fortiche để đem tới cho bạn Season 2 của bộ phim,” các nhà đồng sáng tạo của Arcane là Christian Linke và Alex Yee cho biết trong một thông báo. Season 2 của Arcane sẽ được sản xuất bởi Linke, cùng với Marc Merrill, Brandon Beck, Jane Chung và Thomas Vu.

Vào thời điểm này, các thông tin chi tiết về mùa thứ hai của loạt phim vẫn còn chưa được xác định, và Riot cũng như Fortiche sẽ cần thêm thời gian để hoàn thiện kịch bản mới. Tuy nhiên chúng ta đã biết rằng các diễn viên Hailee Steinfeld, Ella Purnell và Katie Leung đều sẽ quay lại đẻ đảm nhận vai trò lồng tiếng cho Vi, Jinx và Caitlyn. Ngày phát hành của phim cũng chưa được công bố, nhưng Sforum dự đoán có lẽ chúng ta sẽ phải chờ đến cuối 2022.

Tập đầu tiên của Arcane ra mắt trên Netflix vào ngày 6/11/2021 vừa qua. Bộ phim được phát hành dưới dạng ba chương (Act), mỗi chương gồm ba tập. Bộ phim hoạt hình kết hợp cả phong cách vẽ tay và nghệ thuật CG này được coi là bước mở rộng đầu tiên của Riot sang lĩnh vực phim ảnh và truyền hình. Không sớm thì muộn, chúng ta sẽ được thấy thêm nhiều tác phẩm phim ảnh nữa từ Riot xoay quanh vũ trụ LMHT của họ.

Arcane đóng vai trò là phần tiền truyện của LMHT, tựa game MOBA đã 12 năm tuổi của Riot. Kể từ khi phát hành vào năm 2009, LMHT đã không ngừng phát triển và hiện là một trong những tựa game lớn nhất làng eSports thế giới. Sự thành công của nó đã giúp Riot mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác, bao gồm cả phát hành game với những tựa game vừa được công bố là Song of Nunu và Conv/rgence.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button