Hỏi Đáp

Top 3 ứng dụng chỉnh hình xóa phông cực đẹp trên điện thoại Android

Điện thoại của bạn không có camera kép, nhưng bạn lại muốn tạo ra những bức ảnh xóa phông. Vậy thì bài viết này mình sẽ giới thiệu bạn top 3 ứng dụng chỉnh hình xóa phông cực đẹp trên điện thoại Android nhé!

1. Cách xóa phông ảnh trên Snapseed

Snapseed là ứng dụng được sản xuất bởi Google, nó sở hữu danh sách những công cụ chỉnh sửa, xử lý hình ảnh chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao, giao diện đơn giản, các chức năng được sắp xếp hợp lý.

– Bước 1: Mở Snapseed và chọn ảnh

Đầu tiên bạn mở ứng dụng Snapseed, sau đó chọn biểu tượng dấu cộng để mở bức ảnh cần chỉnh sửa.

Bạn đang xem: Top 3 ứng dụng chỉnh hình xóa phông cực đẹp trên điện thoại Android

– Bước 2: Chọn Công cụ để chỉnh sửa ảnh

Tiếp theo bạn chọn vào Công cụ sau đó chọn vào Làm mờ ống kính. Tại đây bạn có thể điểu chỉnh cường độ mờ, cường độ mờ nét ảnh hay cường độ chuyển tiếp ở các đường giới hạn theo ý muốn để có 1 bức ảnh đẹp nhất.

chọn công cụ > làm mờ ống kính > chỉnh sửa

2. Cách xóa phông ảnh trên AfterFocus

AfterFocus sở hữu khả năng lấy vùng nét và vùng mờ, hiệu ứng bộ lọc ảnh đặc sắc để cho ra những hình ảnh tự nhiên và chân thật.

Ứng dụng cho phép người dùng có thể xóa phông tùy ý, với AfterFocus bạn có thể tạo ra những bức ảnh nền mờ mang phong cách DSLR chuyên nghiệp bằng các thao tác cực kì đơn giản.

– Bước 1: Mở AfterFocus và Chọn ảnh

Đầu tiên bạn mở ứng dụng AfterFocus, sau đó chọn Album để mở một ảnh từ Album cần chỉnh sửa, bạn cũng có thể chọn camera để chụp một bức ảnh rồi chỉnh sửa.

Mở AfterFocus và Chọn ảnh

– Bước 2: Chọn chế độ chọn vùng để chỉnh sửa

Tại đây bạn chọn chế độ Manual để bôi phần ảnh chính và chừa nền lại sau đó chọn Continue, lúc này bạn tiến hình bôi phần ảnh chính sau đó chọn Next để ứng dụng tiến hình xóa phông.

 Chọn chế độ chọn vùng để chỉnh sửa

3. Cách bước xóa phông ảnh bằng Focus Effect

Focus Effect là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh khá nổi tiếng, sở hữu nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh, dễ sử dụng nhưng khả năng xóa phông nền ảnh lại vô cùng chuyên nghiệp.

Đây là một ứng dụng chỉ tập trung vào chức năng xóa phông nền cho hình ảnh vì thế nếu bạn muốn có 1 bức ảnh xóa phông đẹp thì không thể bỏ qua Focus Effect.

– Bước 1: Mở Focus Effect và Chọn ảnh

Đầu tiên bạn mở ứng dụng Focus Effect lên, sau đó chọn vào biểu tượng album để mở ảnh cần chỉnh sửa lên.

Mở Focus Effect >> chọn biểu tượng ảnh

– Bước 2: Chỉnh sửa ảnh

Tại đây có bạn chọn công cụ Blur sau đó chọn chọn Size để thay đổi kích thước vùng chọn, sau đó bạn chọn vùng ảnh chính, lúc này vùng ảnh nền sẽ bị làm mờ.

chọn Blur, thay đổi size, chỉnh sửa

Như vậy mình vừa giới thiệu cho bạn xong top 3 ứng dụng chỉnh hình xóa phông cực đẹp trên điện thoại Android cực đẹp để bạn trải nghiệm rồi. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn.

Các bạn tham khảo sản phẩm điện thoại Samsung đang được kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Hỏi Đáp Thế Giới Di Động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button