Công Nghệ

Trình duyệt web Vivaldi bổ sung công cụ tìm kiếm riêng tư Qwant

Vivaldi Technologies vừa thông báo bổ sung công cụ tìm kiếm mới trong danh sách các công cụ tìm kiếm cho trình duyệt của mình, theo đó trình duyệt web dựa trên Chromium, Vivaldi bổ sung công cụ tìm kiếm riêng tư Qwant

Công cụ tìm kiếm Qwant ban đầu được thiết kế bởi một công ty có trụ sở tại Pháp nhằm mục đích bảo mật, tôn trọng quyền riêng tư của người dùng khi họ tìm kiếm các thông tin, hình ảnh trên mạng và không lưu trữ bất kỳ cookie cũng như lịch sử tìm kiếm của người dùng.

Bạn đang xem: Trình duyệt web Vivaldi bổ sung công cụ tìm kiếm riêng tư Qwant

Vivaldi bổ sung công cụ tìm kiếm riêng tư Qwant

Là một trong những công ty ưu tiên vấn đề bảo mật, quyền riêng tư người dùng lên hàng đầu, hôm nay Vivaldi Technologies vừa thông báo việc tích hợp công cụ tìm kiếm Qwant trên phiên bản trình duyệt web Vivaldi mới nhất và người dùng có thể lựa chọn sử dụng làm công cụ tìm kiếm mặc định.

Jon von Tetzchner, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Vivaldi Technologies cho biết mục đích của công ty nhằm cung cấp thêm cho người dùng giải pháp tìm kiếm mới để bảo vệ họ khỏi việc giám sát hàng loạt.

Cách sử dụng công cụ tìm kiếm Qwant trên Vivaldi

Nếu quan tâm đến các vấn đề quyền riêng tư, bảo mật khi tìm kiếm trực tuyến, bạn có thể cân nhắc sử dụng các công cụ tập trung chủ yếu vào quyền riêng tư như DuckDuckGo, Qwant, Swisscows, StartPage, SearX, Peekier, DeepSearch và một số công cụ khác. Trình duyệt Vivaldi đã được tích hợp sẵn DuckDuckGo và StartPage và bây giờ có thêm cả Qwant.

Để sử dụng công cụ tìm kiếm Qwant trên Vivaldi, bạn phải cập nhật trình duyệt lên phiên bản 1.15 (1147.52) hiện đang được triển khai cho tất cả người dùng Linux, macOS và Windows. Khi mở trình duyệt trên màn hình sẽ hiển thị thông báo cập nhật phiên bản mới.

Tải trình duyệt Vivaldi mới nhất về máy và cài đặt tại đây :

– Download cho Windows Vivaldi
– Download cho Mac OS X: Vivaldi cho Mac
– Download cho Ubuntu: Vivaldi cho Linux

vivaldi bo sung cong cu tim kiem rieng tu qwant 2

Để cấu hình và sử dụng Qwant làm công công cụ tìm kiếm, bạn truy cập Settings (hoặc Preferences trên Mac) => Search và click chọn Qwant từ danh sách các công cụ tìm kiếm. Để sử dụng Qwant là công cụ tìm kiếm mặc định trên Vivaldi, chỉ cần chọn Qwant rồi đánh tích chọn Set as Default Search.

Trường hơp bạ sử dụng tìm kiếm bằng công cụ Google, để việc tìm kiếm được hiệu quả hơn, bạn nên tham khảo các mẹo tìm kiếm google tại đây

Thông tin mới nhát, Microsoft công bố các tính năng mới cho LinkedIn Messaging với cải tiến cho những tính năng cốt lõi của ứng dụng di động và nền tảng web. Ngoài ra, dịch vụ này còn được cập nhật thêm một số biểu tượng cảm xúc thú vị.

https://thuthuat.taimienphi.vn/vivaldi-bo-sung-cong-cu-tim-kiem-rieng-tu-qwant-36603n.aspx

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button