Gift code

Tựa game Ruined King của Riot Games bị lộ ngày ra mắt vào 16/11 trên hệ thống NVDIA

Theo thông tin leak từ cơ sở dữ liệu của NVIDIA, tựa game Ruined King: A League of Legends Story đã được hé lộ ngày ra mắt dự kiến vào 16/11 sắp tới.

Theo đó, cơ sở dữ liệu trong chương trình GeForce Now của NVIDIA đã bị lộ danh sách hàng loạt những tựa game chưa được ra mắt, trong đó bao gồm cả Ruined King: A League of Legends Story sẽ được ra mắt vào ngày 16/11. Theo chia sẻ từ NVIDIA, công ty cũng xác nhận về các thông tin bị rò rỉ này về danh sách những game chưa ra mắt và sắp ra mắt để thử nghiệm trước trong hệ thống. Tuy nhiên, danh sách này không phải là thông tin chính thức hay thông cáo báo chí đại diện cho sản phẩm cùng tên có trong danh sách. Ngay sau đó, NVIDIA cũng đã gỡ danh sách này và thu dọn leak nhanh chóng.

Bạn đang xem: Tựa game Ruined King của Riot Games bị lộ ngày ra mắt vào 16/11 trên hệ thống NVDIA

Tuy nhiên, với thời gian sự kiện Arcane nằm trọn trong tháng 11 này cùng với việc CKTG 2021 cũng sắp kết thúc vào cùng thời điểm, ngày 16/11 để giới thiệu và ra mắt game Ruined King: A League of Legends Story chính thức cũng khá hợp lý và đúng theo leak ban đầu đã kể trên. Đây cũng sẽ là tựa game đầu tiên của công ty con Riot Forge mà Riot Games đã ấp ủ từ lâu kể từ sinh nhật 10 năm của LMHT.

Nếu bạn chưa biết, Ruined King: A League of Legends Story là một tựa game chiến đấu theo lượt với nhiều yếu tố chiến thuật thời gian thực hấp dẫn. Bạn sẽ điều khiển thay phiên 6 vị tướng để chiến đấu với kẻ thù và tìm đến bí mật của hang ổ Vua Vô Danh trên cuộc hành trình này. Hãy cùng theo dõi ngay ngày công bố thông tin chính thức trong trận CKTG 2021 của LMHT trong vài ngày tới để chờ xem Ruined King: A League of Legends Story có chính thức ra mắt không nhé.

Tựa game Ruined King của Riot Games bị lộ ngày ra mắt vào 16/11 trên hệ thống NVDIA 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button