Công Nghệ

Twitter cho phép người dùng báo cáo tài khoản giả mạo

Với sự gia tăng của spambot và một loạt các tài khoản giả mạo, cụ thể số lượng tài khoản giả mạo tăng dần trong nhiều năm, điều này buộc Twitter phải đưa ra các chính sách, nỗ lực để ngăn chặn các hành vi giả mạo trên nền tảng mạng xã hội của mình. Trong đó, Twitter cho phép người dùng báo cáo tài khoản giả mạo giúp phát giác các tài khoản giả mạo nhanh chóng.

Sự gia tăng của các tài khoản giả mạo và spambot vô hình chung ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm người dùng, nhận thức được điều này, mới đây Twitter đã bổ sung thêm tùy chọn mới cho phép người dùng có thể báo cáo các tài khoản giả mạo.

Bạn đang xem: Twitter cho phép người dùng báo cáo tài khoản giả mạo

Twitter cho phép người dùng báo cáo tài khoản giả mạo

Không rõ liệu công ty sẽ xử lý các tài khoản mà người dùng báo cáo là giả mạo như thế nào, nhưng rõ ràng việc bổ sung thêm tùy chọn mới sẽ giúp ích trong việc xác định các tài khoản spam. Theo phát ngôn viên của Twitter cho biết:

“Luồng báo cáo mới cho phép chúng tôi thu thập các thông tin chi tiết hơn để có thể xác định và xóa bỏ các tài khoản spam hiệu quả hơn. Với các báo cáo chi tiết, công ty sẽ cân nhắc việc bổ sung thêm nhiều tài nguyên trong quá trình xem xét”.

Twitter hiện cũng là một trong số ứng dụng mạng xã hội phổ biến, có số lượng người sử dụng đông đảo hiện nay. Xong vấn đề lớn nhất vẫn đang tồn tại trên mạng xã hội này là các tài khoản giả mạo, spam. Phía công ty cũng đang cố gắng nỗ lực để ngăn chặn vấn đề này, nhưng liệu có hiệu quả hay không thì còn phải chờ thêm thời gian mới có thể trả lời.

Nếu chưa cài đặt Twitter trên thiết bị của mình, bạn có thể truy cập tại đây để tải ứng dụng.

Tải Twitter cho Android tại đây : Download Twitter cho Android
Tải Twitter cho iOS tại đây : Download Twitter cho iPhone

Nếu chưa có tài khoản Twitter, bạn tiến hành tạo tài khoản qua cách đăng ký twitter mà Big Data đã hướng dẫn.

Mới đầu sử dụng Twitter, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và bỡ ngỡ, hãy theo dõi bài viết hướng dẫn sử dụng Twitter của chúng tôi tại đây để nắm được những kiến thức cơ bản cũng như nâng cao khi sử dụng mạng xã hội này nhé.

Hiện tại, Skype 8.0 cho Web hiện có sẵn dưới dạng bản xem trước để người dùng có thể dễ dàng trò chuyện với đối tác, bạn bè, người thân của mình dễ dàng hơn thông qua trình duyệt mà không cần phải cài đặt ứng dụng Skype tốn tài nguyên máy tính. Đây thực sự là một cải tiến tuyệt vời mà Microsoft dành tặng cho người dùng của mình.

Ngoài Twitter, Facebook … thì Truth Social cũng là mạng xã hội đang thu hút được người dùng. Các bạn cũng đang muốn đăng ký, tạo tài khoản Truth Social thì hãy tham khảo bài viết này. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/twitter-cho-phep-nguoi-dung-bao-cao-tai-khoan-gia-mao-40506n.aspx
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button