Công Nghệ

Ứng dụng Office mới hiện có sẵn cho tất cả người dùng Windows 10

Còn nhớ hồi tháng 12 năm ngoái, Microsoft đã cho ra mắt ứng dụng Office mới để thay thế cho My Office – ứng dụng thay thế cho Get Office, tuy nhiên tại thời điểm đó ứng dụng chỉ có sẵn cho người dùng Windows Insider, tin vui là mới đây Microsoft vừa thông báo ứng dụng Office mới hiện có sẵn cho tất cả người dùng Windows 10.

Giao diện ứng dụng Office trên Windows 10 mới áp dụng dạng mô hình One-Stop-Shop (cửa hàng một điểm đến), đáp ứng tất cả các nhu cầu Office của người dùng. Phần trên cùng của ứng dụng hiển thị cho người dùng tất cả các ứng dụng Office có sẵn. Nếu các ứng dụng không có sẵn trên máy tính, các liên kết sẽ chuyển hướng người dùng đến Office Online. Ngoài ra ứng dụng cũng bao gồm các hướng dẫn giúp người dùng khám phá một số tính năng mới hơn trong bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft.

Bạn đang xem: Ứng dụng Office mới hiện có sẵn cho tất cả người dùng Windows 10

Ứng dụng Office mới hiện có sẵn cho tất cả người dùng Windows 10

Bộ tính năng tương tự Office.com, hiển thị cho người dùng các tài liệu gần đây từ các ứng dụng Office. Người dùng có thể ghim lại các tài liệu này để dễ dàng truy cập bất cứ lúc nào. Các doanh nghiệp có thể tùy chỉnh giao diện ứng dụng cho phù hợp với thương hiệu của mình.

Ứng dụng Office mới hỗ trợ Office 365, Office 2016Office 2019, và sẽ được cài đặt tự động trên các máy tính Windows 10 trong vài tuần tới. Tuy nhiên nếu muốn trải nghiệm sớm các tính năng, bạn có thể truy cập tại đây để tải xuống ứng dụng Office mới về máy và cài đặt.

– Tải Office cho máy tính: Download Office cho Windows

https://thuthuat.taimienphi.vn/ung-dung-office-moi-hien-co-san-cho-tat-ca-nguoi-dung-windows-10-44337n.aspx
Theo thông báo mới đây của mạng xã hội lớn nhất hành tinh Facebook thì người dùng đã có thể chặn Facebook theo dõi vị trí trên Android, điều này sẽ giúp mọi người yên tâm hơn khi mà ngày này nhiều ứng dụng yêu cầu truy cập ví trí của người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button