Hỏi Đáp

Xóa toàn bộ tin nhắn Facebook chỉ với 1 click qua Messenger Cleaner

Những tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo trên Facebook khiên bạn khó chịu. Tuy nhiên, muốn xóa chúng đi thì bạn phải dùng cách thủ công là xóa từng tin nhắn một. Đừng lo lắng vì qua bài viết này, Thegioididong.com sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện xóa đồng loạt các tin nhắn được chọn hoặc xóa toàn bộ tin nhắn trên Facebook chỉ mới một vài thao tác đơn giản trên máy tính của bạn.

Bước 1: Các bạn truy cập và thêm ứng dụng mở rộng Messenger Cleaner trên Google Chrome tại đây.

Bước 2: Tại đây, các bạn chọn Add to Chrome. Và sau đó, một bảng thông báo hiện lên, các bạn chọn Thêm tiện ích để thêm Messenger Cleaner vào Chrome của mình.

Bạn đang xem: Xóa toàn bộ tin nhắn Facebook chỉ với 1 click qua Messenger Cleaner

Chọn Add to Chrome

Sau đó, bạn chọn Thêm tiện ích để thêm Messenger Cleaner vào Chrome

Bước 3: Tiếp theo, các bạn đăng nhập Facebook và mở Messenger trên máy tính bằng cách truy cập tại đây. Sau đó bạn click vào icon của tiện ích Messenger Cleaner ở phía trên bên phải màn hình.

Đăng nhập Facebook và mở Messenger trên máy tính

Sau đó, bạn click vào logo của Messenger Cleaner ở phía trên, bên trái cửa sổ Chrome

Bước 4: Cửa sổ ứng dụng hiện lên, bạn có thể chọn Delete All Messages để xóa toàn bộ tin nhắn. Hoặc nếu bạn muốn xóa tin nhắn được chọn, bạn có thể chọn Choose & Delete.

Cửa sổ ứng dụng hiện lên, bạn có thể chọn Delete All Messages để xóa toàn bộ tin nhắn hoặc Choose & Delete để xóa những tin nhắn được đánh dấu

– Nếu bạn chọn Choose & Delete thì Messenger sẽ hiển thị hộp check ở đầu mỗi tin nhắn. Bạn chỉ cần lựa chọn tin nhắn mình muốn xóa sau đó nhấn Delete Selected Messages để xóa.

Chọn tin nhắn mình muốn xóa sau đó nhấn Delete Selected Massages để xóa.

– Và nếu bạn chọn Delete All Messages thì bạn chỉ cần ngồi đợi ứng dụng thực hiện việc xóa tất cả tin nhắn trên Messenger.

Như vậy, chỉ với một số thao tác đơn giản mà bạn đã có thể xóa tin nhắn rác hoặc xóa tất cả tin nhắn trên Messenger rồi đấy ạ. Chúc bạn thành công.

Hỏi Đáp Thế Giới Di Động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button