Hỏi Đáp

Xuất hiện ổ cứng 2TB nhưng chỉ nhẹ 19g, chống nước IP67, chống sốc

Đầu năm 2021, hãng sản xuất Yanko Design vừa cho ra mắt ổ cứng di động ECLLPSE với nhiều khả năng đặc biệt nhằm giúp bảo vệ dữ liệu của bạn như chống nước, chống sốc, gọn nhẹ,… Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. Thiết kế gọn nhẹ, chịu được nhiều môi trường khắc nghiệt

ECLLPSE có kích thước là 85 x 20.54 x 13.01 mm, tương đương với một chiếc USB thông thường. Bên cạnh đó, trọng lượng của ECLLPSE rất nhẹ, chỉ với 19 gam. Các ổ cứng thông thường có kích thước và trọng lượng khá lớn, khiến bạn gặp khó khăn khi mang theo bên cạnh. Nhưng với ECLLPSE, bạn có thể gắn vào móc khóa xe hoặc gắn vào balo, dễ dàng mang theo bên cạnh mình.

Bạn đang xem: Xuất hiện ổ cứng 2TB nhưng chỉ nhẹ 19g, chống nước IP67, chống sốc

Ổ cứng ECLLPSE với vỏ ngoài được làm từ nhựa cao cấp đạt chứng nhận IP67, có khả năng chống nước ở độ sâu 1 mét trong vòng 30 phút. Ngoài ra, ECLLPSE còn có khả năng chống bụi và chống sốc. Nếu bị rớt thì bạn vẫn có thể yên tâm về độ bền của ổ cứng.

Chịu được nhiều môi trường khắc nghiệt

2. Tương thích với nhiều thiết bị

Một điều khá hữu ích trên ECLLPSE đó là ổ cứng này có khả năng tương thích với hầu hết mọi thiết bị công nghệ hiện nay như: Máy ảnh, máy tính, laptop, MacBook, iPhone, iPad, điện thoại Android,… Bạn có thể dễ dàng kết nối ECLLPSE với các thiết bị này mà không cần bất kỳ dây cáp nào đi kèm.

Tương thích với nhiều thiết bị

Đầu cắm kết nối mặc định của ECLLPSE là Type-C, dùng để kết nối với iPhone, iPad, MacBook. Ngoài ra, bạn sẽ được tặng kèm một đầu cắm kết nối USB Type-A để kết nối với máy tính, laptop.

3. Dung lượng lưu trữ lớn và tốc độ truyền dữ liệu cao

ECLLPSE có các mức lưu trữ là 512GB, 1TB2TB. Điều này sẽ giúp bạn có thể lưu trữ được rất nhiều dữ liệu mà không lo thiếu dung lượng.

Điểm đặc biệt nhất của ổ cứng ECLLPSE mà chắc hẳn rất nhiều người dùng quan tâm đó là tốc độ đọc/ghi và tốc độ truyền dữ liệu. Về tốc độ đọc/ghi, ECLLPSE có tốc độ lên đến 550MB/s, cho phép bạn có thể chỉnh sửa các hình ảnh, video, chơi game và xem phim 4K trực tiếp từ ECLLPSE.

Dung lượng lưu trữ lớn

Về tốc độ truyền dữ liệu, nhà sản xuất đã thử nghiệm một ví dụ là chuyển một video 4K dung lượng 20GB sang máy tính. Kết quả cho thấy ECLLPSE có tốc độ truyền nhanh gấp 4 lần số với ổ cứng HDD thông thườngnhanh gấp 20 lần so với thẻ nhớ SD. Với kết quả này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và nhanh chóng hoàn thành công việc.

Tốc độ truyền dữ liệu cao

4. Giá bán

Đối với ổ cứng ECLLPSE bản 512GB và 1TB, giá bán lần lượt sẽ là 1.820.000 đồng2.740.000 đồng. Còn đối với phiên bản 2TB, giá bán sẽ là 4.582.000 đồng. Bên cạnh đó, các sản phẩm đều có thời gian bảo hành là 5 năm nên bạn có thể yên tâm sử dụng và trải nghiệm nhé.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button