Công Nghệ

YouTube cho máy tính hỗ trợ xem video theo chiều dọc

Youtube là một trong những kho lưu trữ, chia sẻ video lớn nhất hiện nay. Ứng dụng Youtube cho các thiết bị di động hỗ trợ phát và xem video theo chiều dọc trong suốt một thời gian dài. Cuối cùng thì Youtube cho máy tính cũng hỗ trợ xem video theo chiều dọc.

YouTube vừa cập nhật trình phát video trên nền tảng cho máy tính, tự động điều chỉnh để cung cấp cho người xem trải nghiệm tốt nhất dựa trên tỷ lệ khung hình video và kích thước trình duyệt web cũng như màn hình máy tính.

Bạn đang xem: YouTube cho máy tính hỗ trợ xem video theo chiều dọc

YouTube cho máy tính hỗ trợ xem video theo chiều dọc

Nếu như trước đây trình phát trên nền tảng web hiển thị các thanh màu đen bên cạnh video theo chiều dọc, thu nhỏ video. Bản cập nhật mới đây loại bỏ hết các thanh màu đen trên cả nền tảng di động bao gồm Android và iOS và nền tảng web, điều chỉnh trải nghiệm xem video trên nền tảng web tốt hơn.

=> Tải Youtube cho Android
=> Tải Youtube cho iPhone

Ngoài ra YouTube cũng điều chỉnh tỷ lệ cỡ ảnh 16:9, cho phép trình phát web tận dụng không gian trống bổ sung để phóng to hình ảnh.

Mặc dù thay đổi mới này của YouTube là không mấy đáng kể, nhưng ít nhất thay đổi có thể giữ chân được người dùng khi mà các nền tảng chia sẻ video khác như Instagram hỗ trợ phát và xem video ở chế độ dọc.

Cho dù bạn sử dụng máy tính hay điện thoại, bạn vẫn có thể tải video Youtube về thiết bị của mình để xem vào thời gian rảnh, nếu trên máy tính, bạn có 2 lựa chọn là dùng phần mềm hoặc dịch vụ trực tuyến để tải video Youtube, thì trên điện thoại bạn có thể lưu video Youtube ngoại tuyến hoặc sử dụng ứng dụng hỗ trợ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/youtube-cho-may-tinh-ho-tro-xem-video-theo-chieu-doc-36727n.aspx
Giờ đây, Người dùng có thể kích hoạt giao diện Material Design trên Chrome để thay đổi trình duyệt của mình sang xu hướng thiết kế mới hấp dẫn hơn, thú vị hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button