Công Nghệ

Zalo 18.10.5 có gì mới?

Zalo mới cập nhật phiên bản mới nhất 18.10.5 với nhiều cải thiện về tính năng giúp người dùng sử dụng được thuận tiện hơn, vậy Zalo 18.10.5 có gì mới? Mời các cùng Big Data tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Trong những bản nâng cấp gần đây của mình, Zalo rất chú trọng đến việc cải thiện giao diện cũng như các tính năng gửi file, các tính năng tìm kiếm,… giúp cho người dùng có thể sử dụng Zalo để liên lạc với người thân, bạn bè được thuận tiện nhất. Vậy Zalo 18.10.5 có gì mới?

Bạn đang xem: Zalo 18.10.5 có gì mới?

Những cập nhất mới trong Zalo 18.10.5

– Download Zalo cho máy tính: Zalo
– Download Zalo trên máy Android: Zalo cho Android
– Download Zalo trên máy iOS: Zalo cho iPhone

Zalo 18.10.5 có gì mới?

1. Gửi file, ảnh, video cực nhanh lên đến 1GB

Nếu như các phiên bản trước, dung lượng các file, ảnh, video bị giới hạn chỉ tới 300MB thì đến phiên bản Zalo 18.10.5 người dùng đã có thể gửi các file có dung lượng lên tới 1GB. Giờ đây các bạn có thể dễ dàng chia sẻ file, ảnh, video yêu thích với người thân, bạn bè rồi đó.

zalo 18 10 5 co gi moi 2

2. Đồng bộ tin nhắn với điện thoại

Giờ đây toàn bộ tin nhắn khi mọi nền tảng của Zalo như Zalo PC, Zalo Web, Zalo mobile đều đã được đồng bộ với nhau giúp bạn có thể chat, nhắn tin cho người thân, bạn bè mọi lúc, mọi nơi.

zalo 18 10 5 co gi moi 3

3. Tối ưu cho chat nhóm và trao đổi công việc

Bạn có thể gửi tin nhắn tới nhiều người một lúc hay gửi tin nhắn theo nhóm riêng lẻ giúp cho việc trao đổi công việc của bạn trên Zalo được thuận lợi hơn.

zalo 18 10 5 co gi moi 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/zalo-18-10-5-co-gi-moi-40768n.aspx
Trên đây là 3 cải tiến chính trong phiên bản update mới nhất Zalo 18.10.5, đội ngũ phát triển của Zalo liên tục tiến hành những cải tiến cần thiết giúp người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng phần mềm chat nổi tiếng này. Hãy tải và đăng nhập ngay vào Zalo để luôn giữ liên lạc với người thân, bạn bè của bạn nhé, tham khảo cách cài Zalo trên máy tính tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button